Đăng Ký
Đăng nhập
Ghi nhớ | Quên mật khẩu
0

Góc chia sẻ

Bí quyết uống cacao vào mùa đông

( 03-10-2016 - 11:19 PM ) - Lượt xem: 1552

Uống bột ca cao mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó không chỉ đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có thể giúp chúng ta cải thiện quá trình lưu thông máu, giảm cao huyết áp, giải tỏa stress, tốt cho tim mạch… Đặc biệt, loại đồ uống này còn có cả tác dụng làm đẹp. Tuy nhiên, để việc uống cacao có thể mang lại lợi ích một cách triệt để nhất, chúng ta lưu ý khi uống cacao, nhất là uống cacao nóng trong mùa đông nhé!

Những lưu ý khi uống cacao nóng mùa đông!

Khi uống cacao, chúng ta cần lưu ý tới nguồn gốc của loại đồ uống này. Các bạn nên mua của những nhãn hiệu uy tín, tuyệt đối tránh các loại cacao không nhãn mác… Nguyên nhân là do các loại cacao giả, cacao không đảm bảo chất lượng có thể chứa nhiều chất hóa học, không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại tới cơ thể nữa đó!

Không nên cho quá nhiều đường hoặc sữaCho thêm đường hay sữa có thể làm cho cacao ngon hơn, dễ uống và bổ dưỡng hơn. Tuy nhiên, nếu chúng ta cho quá nhiều có thể làm cho các chất có lợi trong cacao bị biến đổi, giảm tác dụng.

Nên uống tối đa 2 cốc/ngày: Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên uống 2 cốc ca cao nóng mỗi ngày. Đây là hàm lượng vừa đủ để có thể mang lại những lợi ích nhất định cho cơ thể. Ngoài ra, các bạn cũng không nên uống liên tục trong một thời gian dài mà nên tạm ngưng một thời gian rồi mới uống tiếp trở lại.

Tránh uống nhiều vào buổi tối:Trong ca cao nguyên chất có chứa một hàm lượng nhỏ caffein. Tuy không nhiều như café nhưng nếu chúng ta uống quá nhiều cacao vào buổi tối, hàm lượng này có thể gây khó ngủ, mất ngủ cho các bạn nhé. Nên dùng đều đặn với một lượng vừa đủ mỗi ngày để cơ thể luôn đầy năng lượng và tỉnh táo nhé!

Facebook chat